Tiếp đại diện Công ty Nihon Planet (Nhật Bản)

Ngày 21/03/2016

Đại diện công ty Nihon Planet Nhật Bản đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/3/2016.

Tiếp đoàn có ThS.Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Lãnh đạo một số Khoa và Phòng, Ban thuộc Trường.

Về phía đoàn Công ty Nihon Planet có ông Kazuo Yamaguchi – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nihon Planet cùng các cộng sự.

Tại buổi làm việc, ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ giới thiệu chung về trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện công ty Nihon Planet cũng khái quát về các hoạt động chính của công ty.

Đến thăm và làm việc lần này, Công ty Nihon Planet mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự làm việc tại Nhật Bản.

ThS.Nguyễn Hoàng Minh Vũ– Phó Hiệu trưởng Nhà trường cám ơn sự quan tâm từ phía Công ty Nihon Planet Nhật Bản. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng cho biết, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh luôn hoan nghênh việc hợp tác tăng cường hội nhập tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Shekisho Nhật Bản nhất trí giữ liên lạc trong thời gian tới sẽ xem xét mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực tuyển dụng, liên kết hỗ trợ và hợp tác nghề nghiệp cho sinh viên.

Bên cạnh đó, cả hai đơn vị cùng thảo luận về việc ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MoU) trong thời gian thích hợp.

M.T