Tiếp đại diện trường Gloucestershire (Vương quốc Anh)

Ngày 14/10/2016

Ngày 10/10/2016, bà Jane Gordon – Giám đốc Quản lý Vùng Đông Nam Á trường Đại học Gloucestershire (Vương quốc Anh) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Cẩm Dương Ly – Trưởng Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan Khoa Quy hoạch (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Cuộc họp còn có sự tham dự của TS David Buck, Giảng viên chính Khoa Kiến trúc Cảnh quan Trường ĐH Gloucestershire (Vương quốc Anh) theo hình thức tele-conference.

Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi với nhau về các kế hoạch xúc tiến và thúc đẩy hoạt động hợp tác theo tinh thần Biên Bản Ghi nhớ Hợp tác đã ký kết. Từ đó, hai bên đã có những thảo luận về khả năng hợp tác liên kết đào tạo ngành Kiến trúc Cảnh quan ở bậc Đại học hoặc Sau Đại học.

TS Nguyễn Cẩm Dương Ly - Trưởng Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan, đại diện Khoa Quy hoạch hoan nghênh ý tưởng liên kết đào tạo này và mong muốn sẽ được trao đổi cụ thể hơn phương hướng thực hiện trong thời gian sắp tới.

TS Chung Bác Ái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện BGH cho biết sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết để hai trường xúc tiến hợp tác, đặc biệt trong lĩnh vực liên kết đào tạo.

MT