Tiếp đoàn trường Đại học Đài Bắc (Đài Loan)

Ngày 31/08/2016

Đoàn trường Đại học Đài Bắc (Đài Loan) đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh ngày 16/08/2016.

Tham dự buổi làm việc có TS.KS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, ThS.KTS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo sau đại học và hợp tác quốc tế.

Về phía đoàn trường Đại học Đài Bắc (Đài Loan) có GS.ChiuYin Hao – Trưởng khoa Quản lý và Phát triển đô thị cùng các cộng sự.

Tại buổi làm việc, hai trường đã có những trao đổi, thảo luận ban đầu về các dự án hợp tác nghiên cứu và đào tạo. Trong đó hai bên chú trọng việc trao đổi giảng viên và sinh viên bậc Đại học chuyên ngành liên quan lĩnh vực đô thị.

TS.KS Chung Bác Ái– Phó hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh việc hợp tác cùng trường Đại học Đài Bắc. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn, thông qua các chương trình liên kết đào tạo sẽ tạo nên mối quan hệ bền vững gắn chặt hai trường.

Hai bên cũng thảo luận chi tiết về việc hợp tác  và nhất trí giữ liên lạc, phối hợp xúc tiến, tạo điều kiện thực hiện tốt nhất cho sự liên kết của hai trường.

M.T