Tiếp đoàn trường Đại học Tây Anh Quốc

Ngày 17/12/2015

Đại diện trường Đại học Tây Anh Quốc đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/12/2015.

Về phía trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh có TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc trung tâm Đào tạo Quốc tế, ThS.KTS Hoàng Thanh Thủy – Phó giám đốc trung tâm và anh Trần Phạm Sỹ Nguyên – đại diện bộ phận Hợp tác quốc tế tiếp đoàn.

Đại diện trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn

Đại diện trường Đại học Tây Anh Quốc đến thăm và làm việc cùng trường ĐH Kiến trúc TPHCM

Về phía trường Đại học Tây Anh Quốc có ông Ray Priest – Quản lý đối tác nước ngoài khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Lisa Harrison – Phó khoa Nghệ thuật, Công nghiệp sáng tạo và Giáo dục.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu khát quát về lịch sử, chuyên ngành đào tạo của từng trường và đi tới thảo luận về cơ hội hợp tác ban đầu trong việc tổ chức những hội thảo, workshop cho giảng viên, sinh viên.

Trên cơ sở đó, cả hai trường sẽ xem xét những bước hợp tác tiếp theo trong lĩnh vực liên kết đào tạo sinh viên và giảng viên.

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Tây Anh Quốc nhất trí giữ liên lạc trong thời gian tới và mau chóng xúc tiến thực hiện các dự định đề ra.

M.T