Tiếp đoàn trường Đại học Toyo (Nhật Bản)

Ngày 07/03/2016

Đại diện trường Đại học Toyo Nhật Bản đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 27/2/2016.

Về phía trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh có TS.KTS Đỗ Phú Hưng – Trưởng khoa Quy Hoạch cùng các giảng viên trong khoa tiếp đoàn.

TS.KTS Đỗ Phú Hưng và các giảng viên cùng khoa (Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

GS.TS Fujii Toshinoubu cùng các cộng sự trường Đại học Toyo Nhật Bản

Về phía trường Đại học Toyo Nhật Bản có sự hiện diện của GS.TS Fujii Toshinobu cùng các cộng sự.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử, chuyên ngành đào tạo của từng trường và đi tới thảo luận về cơ hội hợp tác ban đầu trong việc triển khai các dự án như trao đổi sinh viên, giảng viên, các đề tài khoa học tạo. Trên cơ sở đó, cả hai trường hy vọng có thể hoạch định phương hướng hợp tác trên phương diện liên kết đào tạo trong thời gian tới.

TS.KTS Đỗ Phú Hưng trao quà kỉ niệm đại diện trường Đại học Toyo Nhật Bản

Hai bên chụp ảnh kỉ niệm buổi thăm và làm việc đầu tiên

Bên cạnh đó, cả hai trường cùng thảo luận về việc ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MoU) trong thời gian thích hợp.

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Toyo Nhật Bản nhất trí giữ liên lạc trong thời gian tới và mau chóng xúc tiến thực hiện các dự định đã đề ra.

Cũng dịp này, đoàn Đại học Toyo sẽ tham quan thực tế một số địa điểm ở TP.Hồ Chí Minh như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường hầm sông Sài Gòn...

M.T