Tọa đàm về kinh nghiệm viết đề cương nghiên cứu khoc học trong sinh viên

Ngày 10/01/2017

Buổi tọa đàm kinh nghiệm viết đề cương nghiên cứu khoa học trong sinh viên do Khoa Quy hoạch (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức diễn ra sôi nổi chiều ngày 5/01/2017.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của ThS Hoàng Ngọc Lan – Phó Trưởng khoa Quy hoạch, TS.Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng Quản lý Khoa hoc và Công nghệ, cùng đông đủ các giảng viên, sinh viên của khoa.

Buổi tọa đàm do khoa Quy hoạch tổ chức, nhằm giúp đỡ sinh viên hiểu thêm về nghiên cứu khoa học, và chia sẻ các kinh nghiệm triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học, xây dựng tốt các đề cương.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS Nguyễn Thị Bích Ngọc thông tin đây là lần đầu tiên khoa Quy hoạch tổ chức buổi tư vấn, sinh hoạt về nghiên cứu khoa học để hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực hiện đề tài.

Cô Bích Ngọc cũng chia sẻ thêm thực trạng nghiên cứu khoa học sinh viên của Nhà trường hiện nay, nhiều sinh viên có ý thức hơn trong việc đăng ký đề tài, và có sự đồng hành quan tâm tích cực từ các giảng viên các khoa, Ban Giám hiệu tới các hoạt động liên quan.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, nhiều thắc mắc câu hỏi của sinh viên được các giảng viên giải đáp tỉ mỉ, rõ ràng.