Workshop Kiến trúc với Đại học Tasmania (Úc)

Ngày 12/01/2018

Từ ngày 8/1/2018 – 10/1/2018, Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng trường Đại học Tasmania (Úc) tổ chức workshop về thiết kế kiến trúc giữa sinh viên hai trường.

Tham dự workshop về phía đoàn trường Đại học Tasmania gồm TS Helen Norrie và 10 sinh viên Kiến trúc cùng 15 sinh viên khoa Kiến trúc (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Workshop thiết kế Kiến trúc với các nguyên vật liệu chính là tre hoàn thành ngày 10/1 và sản phẩm chính được trưng bày tại sảnh trường.

Bên cạnh đó, đoàn sinh viên hai trường đến tham quan thực địa và lên ý tưởng tại làng tre Phú An ngày 8/1/2018 và đoàn đến tham quan làng cộng đồng Sen của KTS Võ Trọng Nghĩa ngày 9/1/2018.

Đây là dịp để sinh viên hai trường có cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi về kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm thực tế từ hai phía.