Workshop thiết kế Kiến trúc với ĐH Huddersfield (Vương quốc Anh)

Ngày 21/01/2016

Workshop  về kiến trúc do Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh hợp tác cùng Đại học Huddersfields (Vương quốc Anh) tổ chức tại TP.HCM  từ ngày 18/01 -31/01/2016 với sự tham gia của sinh viên và các giảng viên hai trường.

Workshop thiết kế Kiến trúc với nội dung “Văn hóa, bối cảnh, khu vực” là dịp sinh viên trường Đại học Huddersfield tìm hiểu kĩ hơn về kiến trúc Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

30 sinh viên của ĐH Huddersfield đã tới Việt Nam, cùng các sinh viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh thực hiện Workshop này.

Theo đó, sinh viên hai trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Huddersfield sẽ cùng nhau trải qua nhiều hoạt động học tập, nghiên cứu, đi khảo sát các khu vực tại địa bàn quận 4 (TP.HCM), chia nhóm thuyết trình…

Các buổi báo cáo nhóm về nhiều nội dung khác nhau, sẽ được thuyết trình hàng tuần với sự góp ý của TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng khoa Kiến trúc và thầy Phan Lâm Nhật Nam – giảng viên Khoa Kiến trúc (ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh).

Hình ảnh một buổi báo cáo chương trình workshop

M.T