HƠN MỘT TUẦN VẬN ĐÔNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH 1000 TẤM CHĂN TẶNG ĐỒN G BÀO TÂY NGUYÊN

Ngày 22/01/2013

Để thực hiện chương trình này, Ban tổ chức đã tiến hành họp với các cơ sở Đoàn để triển khai chi tiết nội dung và gửi thư ngỏ tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã tìm kiếm thêm các nguồn vận động từ bên ngoài. Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được 337 cái, tương đương 33.700.000đ. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của cácđơn vị trong trường là Phòng Hành chính tổng hợp, Chi bộ phòng Hành chính Tổng hơp, Khoa Kỹ thuật đô thị, Thư viên, Phòng Quản lý khoa học và Công nghệ, phòng Thanh tra giáo dục, phòng Đào tạo và quản lý sau đại học, Khoa Khoa học Cơ ban, Công ty Thiết kế Kiến trúc PA, Chi bộ Đoàn - Hội, Ban tổ chức truyền thống 2012, Nhà Văn hóa Sinh viên, , Tập thể giảng viên khoa KD, Tập thể lớp tại chức ĐK11D cùng các cá nhân trong và ngoài trường.

Ban tổ chức tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của tất cả các thầy cô và các bạn sinh viên trong trường để góp một phần nhỏ giúp đồng bào Tây nguyên có một Têt Nguyên Đán ấm áp và an lành. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 01 năm 2013 và sẽ được trao tặng tới tận tay đồng bào Tây Nguyên vào ngày 02 tháng 02 năm 2013.