Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cmaterial_products_vni

Filename: controllers/router.php

Khai mạc workshop “The Digital Days” phối hợp ĐH Bắc Đan Mạch (UCN)

Ngày 19/05/2017

Workshop “The Digital Days” do trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức chính thức khai mạc sáng ngày 27/3/2017.

Workshop “The Digital Days” kéo dài từ ngày 27/3- 7/4/2017, với sự tham gia của 17 sinh viên đến từ Bắc Đan Mạch và 17 sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn sinh viên thực hiện workshop có các giảng viên Carl Redmond, và Jacob Holm Guldvang (trường Đại học Bắc Đan Mạch) và TS.KTS Trương Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Đại học Kiến trúc TP.HCM) cùng các giảng viên các khoa Kiến trúc, Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Trong hai tuần, các nhóm sinh viên sẽ tham gia nhiều hoạt động học thuật thú vị tìm hiểu về kiến trúc Việt Nam, Đan Mạch, các chuyên đề BIM cũng như tham quan, khảo sát các địa điểm như địa đạo Củ Chi, sông Mekong, và từ đó hoàn thành các bài báo cáo cuối kì workshop.

Buổi báo cáo kết quả thực hiện workshop diễn ra vào ngày 7/4/2017.

Trong năm 2017-2018,  trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) và Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sẽ hợp tác bắt đầu tuyển sinh hệ đại học chương trình đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ kiến trúc và Quản lý xây dựng (ATCM) tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về ngành Công nghệ Kiến trúc & Quản lý Xây dựng (ATCM) tại đây:

>> "Công nghệ Kiến trúc & Quản lý Xây dựng": Ngành học quốc tế hóa nhân lực ngành xây dựng
>> Tuyển sinh ngành học mới: Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (Liên kết Đại học Bắc Đan Mạch)
>> Tọa đàm giới thiệu ngành Công nghệ Kiến trúc & Quản lý Xây dựng (ATCM)

Những hình ảnh buổi khai mạc workshop "The Digital Days":