Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cmaterial_products_vni

Filename: controllers/router.php

Tọa đàm giới thiệu ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý xây dựng (ATCM)

Ngày 19/05/2017

>> Website Chương trình Ngành công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng

Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp – giới thiệu ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý xây dựng (ATCM) do Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) phối hợp cùng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra sáng ngày 25/2/2017 tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (UAH).

Buổi tọa đàm thu hút khoảng hàng trăm học sinh và phụ huynh đến từ các trường THPT tại TP.HCM.

Tham dự tọa đàm có Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) - bà Lene Augusta Jogensen, ông Rene Martin Larsen - Giám đốc Châu Á trường Đại học Bắc Đan Mạch, các lãnh đạo trường UCN, đại diện trường Đại học VIA (Đan Mạch)

Về phía Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế cùng giảng viên các khoa. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm còn có sự tham dự của khách mời từ các đơn vị ngành xây dựng.

Tại buổi tọa đàm, TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng hoan nghênh học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đến tham dự tọa đàm. Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng rằng các học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các ngành học trong tương lai.

Trao đổi tại tọa đàm, Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch , bà Lene Augusta Jogensen  trình bày ngắn gọn về trường Đại học Bắc Đan Mạch và đất nước con người nơi đây, cũng như giới thiệu về ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM).

Nhiều nội dung thú vị hấp dẫn lần lượt được các diễn giả trình bày như giáo dục quốc tế trong ngành Kiến trúc và Xây dựng tại Việt Nam; nhu cầu việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp ngafh ATCM …

Buổi tọa đàm thêm phần sôi nổi khi học sinh, sinh viên tham dự phần rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị.

Tìm hiểu thêm về ngành học do báo Tin nhanh Việt Nam VnEpxress giới thiệu:

>> Học ngành Công nghệ kiến trúc chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Đây là ngành học ưu việt kết hợp giữa kiến trúc, xây dựng, công nghệ và kinh doanh. Chương trình chú trọng đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về kiến trúc, xây dựng, quản lý dự án cũng như áp dụng những công nghệ mới nhất trong quy trình xây dựng.

Chương trình được cấp chứng nhận thẩm định chất lượng giáo dục từ Bộ Giáo dục đại học và Khoa học hoàng gia Đan Mạch cùng Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam vào năm 2016. Trường bắt đầu tuyển sinh khóa học đầu tiên vào tháng 9/2017.

LIÊN HỆ

=> NGÀNH HỌC MỚI: Công nghệ kiến trúc và Quản lý xây dựng (Architectural Technology and Construction Management- ATCM)

=> Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Bắc Đan Mạch và Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

=> Chương trình đào tạo đầu tiên được Chính phủ Đan Mạch cấp phép thực hiện ở nước ngoài

=> Tuyển sinh: Chính thức tuyển sinh từ năm học 2017 - 2018

LIÊN HỆ

* Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

+ Địa chỉ:  Số 196, đường Pasteur, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.62.907.038

+ Email: hcmcit.dhkt@gmail.com

+ Website: http://www.uah.edu.vn

+ Cổng thông tin điện tử: http://portal.uah.edu.vn

+ Fanpage Trung tâm đào tạo quốc tế:  https://www.facebook.com/trungtamdaotaoquocte

+ Fanpage Tuyển sinh Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/tuyensinhkientruc

+ Website: Chương trình ATCM

+ Ông Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế tại truongthanh_hai@yahoo.com; Điện thoại: (08) 62.907.038

* Văn Phòng Toàn cầu Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCNGO):

+ Bà Dzung Đỗ – Giám đốc tuyển sinh chương trình ATCM-VN tại dzung.do@in2know.com, ĐT: (08)38.210.215;

Những hình ảnh tại buổi tọa đàm

TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Tọa Đàm

Bà Lene Augusta Jogensen - Hiệu trưởng trường Đại học UCN giới thiệu về trường UCN

Ông Rene Martin Larsen - Giám đốc Châu Á trường ĐH UCN giới thiệu về ngành ATCM