Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cmaterial_products_vni

Lễ ký kết liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học với Đại học Bắc Đan Mạch

Ngày 19/05/2017

Lễ ký kết hợp đồng liên kết giáo dục và đào tạo quốc tế bậc đại học ngành công nghệ kiến trúc và quản lý xây dựng Việt Nam (ATCM) giữa hai trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) diễn ra chiều ngày 7/10/2015 tại trụ sở Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

THEO DÒNG SỰ KIỆN

>> Chương trình liên kết đào tạo ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng với ĐH Bắc Đan Mạch

>> Tiếp Đoàn Trường Đại Học UCN (Đan Mạch)

>> Tiếp hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN)

>> Tiếp đại diện trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN)

>> Hợp tác đào tạo ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) với Đại học Bắc Đan Mạch (UCN)

>> Lễ ký kết thỏa thuận phát triển hợp tác với Đại học Bắc Đan Mạch

>> Làm việc với Đại học UCN (Đan Mạch) về chương trình liên kết đào tạo bậc đại học

>> Làm việc với đội chuyên trách chương trình ATCM (Đại học Bắc Đan Mạch)

Tham dự buổi lễ kí kết về phía đoàn trường Đại học Bắc Đan Mạch có bà Lene Augusta Jorgensen – Hiệu trưởng nhà trường, ông Morten Pristed – Tham tán Giáo dục Đại sứ quán Đan Mạch, ông Soren Samuelsen – Giám đốc tài chính và chương trình, ông Martin Hoxer – Giám đốc Hợp tác quốc tế, ông Rene Martin Larsen –Giám đốc văn phòng UCN Toàn cầu – Việt Nam và bà Lê Nguyệt Minh – Đại diện Tổng lãnh sự quán Đan Mạch tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng liên kết giáo dục và đào tạo quốc tế bậc đại học giữa hai trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và Đại học Bắc Đan Mạch

Về phía trường Đại học Kiến trúc có sự tham dự của NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.ThS.KTS Trương Ngọc Ẩn, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo Khoa Kiến trúc và các phòng, Trung tâm...

Phát biểu tại lễ ký kết, NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ đã gửi lời cám ơn tới phía trường Bắc Đan Mạch, ban công tác Nhà trường và sự có mặt của Đại sứ quán Đan Mạch tại lễ ký kết lần này.

Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ đây là một trong những mô hình cần thiết cho đại học Việt Nam, một chương trình đào tạo quan trọng theo chuẩn quốc tế.

NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt đoàn trường Đại học Bắc Đan Mạch, bà Lene Augusta Jorgensen – Hiệu trưởng Trường UCN cũng cám ơn tới  đội chuyên trách hai bên đã đóng góp công sức hoàn thành lễ ký kết này; bà bày tỏ sự tự hào về việc hợp tác cùng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và mong đợi những thành công tốt đẹp.

Ông Morten Pristed –Tham tán Giáo dục Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam khẳng định lễ ký kết lần này là bước ngoặt quan trọng không chỉ giữa hai trường mà còn giữa hai quốc gia Đan Mạch và Việt Nam.

Hai phía nhất trí trên tinh thần thỏa thuận vừa được ký kết sẽ tích cực phối hợp để hoàn thành sớm các văn bản khác theo đúng tiến độ đề ra.

Trước đó, ngày 6/10/2015 đã có buổi gặp gỡ giao lưu tiếp đón bà Lene Augusta Jorgensen - Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch tại trụ sở Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh lễ ký kết:

NGƯT.ThS.KTS Trương Ngọc Ẩn - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa cho bà Lene Augusta Jorgensen - Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch

M.T