Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cimage

Message: Undefined index: cmaterial_products_vni

Filename: controllers/router.php

Tiếp Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN)

Ngày 19/05/2017

Sáng ngày 31/10/2016, bà Lene Augusta Jorgensen – Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi làm việc có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.KTS Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; TS Chung Bác Ái và ThS Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Hiệu trưởng; TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; TS Hoàng Bắc An – Trưởng khoa Xây dựng, ThS Lê Hồng Quang – đại diện khoa Kiến trúc, ThS Vũ Việt Anh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại hoc và Hợp tác quốc tế.

Về phía trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) có ông Rene Martin Larsen, Giám đốc văn phòng UCN Toàn cầu – Việt Nam.

Tại buổi làm việc, bà Lene Augusta Jorgensen – Hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch chia sẻ sự vui mừng khi chương trình liên kết đào tạo ngành Công nghệ Kiến trúc và quản lý xây dựng (ATCM) giữa Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Đại học Bắc Đan Mạch đã được cấp giấy phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nạm.

Bà Lene Augusta Jorgensen cho biết, trường Đại học Bắc Đan Mạch là trường đầu tiên trong hệ thống các trường Đại học tại Đan Mạch có chương trình đào tạo liên kết với đối tác nước ngoài, và Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam là trường Đại học đầu tiên bắt đầu thực hiện chương trình liên kết ATCM.

TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp bà Lene Augusta Jorgensen tới thăm trường và thầy cũng mong rằng cả hai bên cùng cố gắng phát triển chương trình ATCM để đào tạo những khóa sinh viên có chất lượng riêng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội.

TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc trung tâm đào tạo quốc tế trình bày ngắn gọn những kế hoạch, chiến lược phát triển chương trình ATCM dự kiến sẽ bắt đầu vào kì tuyển sinh năm 2017.

Hai bên cùng nhất trí thực hiện những kế hoạch tạo điều kiện tốt nhất cho sự liên kết của hai trường.