Kỷ yếu Hội thảo "Đào tạo Kiến trúc và các ngành Thiết kế, Xây dựng trong xu hướng toàn cầu hóa"

Ngày 21/10/2016

Nhân dịp kỉ niệm 65 năm Kiến trúc Sài Gòn, 40 năm ngày thành lập trường (27/10/1976- 27/10/2016), họp mặt Câu lạc bộ các trường Đào tạo Kiến trúc sư, Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo "Đào tạo Kiến trúc và các ngành Thiết kế, Xây dựng trong xu hướng toàn cầu hóa".

Cuốn kỷ yếu là tập hợp các bài tham luận của Hội thảo, phản ánh bức tranh đa dạng về quan điểm của các thầy cô, nhà khoa học, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm công tác tại các trường đại học, các đơn vị Tư vấn, quản lý trong và ngoài nước về lĩnh vực đào tạo các chuyện ngành Thiết kế, Xây dựng trong xu hướng toàn cầu hóa.

Xem chi tiết kỷ yếu Hội thảo:

I.LỜI NÓI ĐẦU

II.NGÀNH KIẾN TRÚC