NCS Trương Thái Hòa An báo cáo chuyên đề luận án tiến sĩ

Ngày 27/07/2015

>> NCS Phạm Thị Ái Thủy báo cáo tiểu luận tổng quan và chuyên đề luận án tiến sĩ
>> NCS Phạm Ngọc Tuấn bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường
>> Buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS Phạm Phú Cường

Buổi đánh giá chuyên đề 2 “Phân tích hình thái không gian đô thị vùng ven phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh – Khu vực xã Bà Điểm Hóc Môn” của nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An diễn ra ngày 21/07/2015.

Tham gia tiểu ban đánh giá gồm: NGƯT.PGS.TS.KTS Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ (Trưởng tiểu ban), hai ủy viên có: TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng khoa Kiến trúc (ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh), và PGS.TS.KTS Lê Anh Đức (Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng số 2).

Nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An - giảng viên khoa Quy hoạch (ĐH Kiến trúc TPHCM)

Nhiều nghiên cứu sinh cùng các giảng viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cũng tới tham dự buổi báo cáo.

Trước đó, nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An đã báo cáo tiểu luận tổng quan, và chuyên đề 1 của luận án tiến sĩ vào năm 2014.

Theo nghiên cứu sinh, mục tiêu của luận văn tiến sĩ là nhắm đến một vành đai xanh, phát triển bền vững hài hòa có sắc thái không gian đô thị đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu ban đánh giá buổi báo cáo chuyên đề 2

Sau 30 phút trình bày của nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An, các thầy cô trong tiểu ban đã có nhiều góp ý, nhận xét thẳng thắn. Nghiên cứu sinh cám ơn những đánh giá của các thành viên tiểu ban, và sẽ tiếp thu nhằm hoàn thiện bài luận án tiến sĩ tốt nhất.

Nghiên cứu sinh Trương Thái Hòa An hiện là giảng viên khoa Quy hoạch trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

M.T