Tổng Công ty Xây dựng số 1 trao học bổng cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM

Ngày 21/02/2014

5 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2012 – 2013 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận những phần học bổng ý nghĩa do Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) trao tặng.

Buổi trao học bổng diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sáng 21/2. Đây là lễ cấp học bổng ngoài ngân sách đợt 2, năm học 2013 – 2014 cho các sinh viên hệ chính quy, với tổng số tiền là 10 triệu đồng.

Theo đó, các sinh viên được nhận học bổng đợt này gồm: Nguyễn Thị Thúy Loan (KT11/A2), Bùi Tiến Khoa (XD10 – CT), Lê Quốc Toàn (XD10/A1), Võ Tiến Tưởng (KT11 – DL), Nguyễn Văn Bắc (XD11 – DL).


Năm sinh viên vinh dự được nhận học bổng của Tổng Công ty Xây dựng số 1

Đến dự buổi trao học bổng về phía Tổng Công ty Xây dựng số 1 có các ông: Bùi Hữu Khoát – Trưởng phòng Tổ chức pháp chế, Trần Minh Doanh – Phó trưởng phòng Quản lý dự án.

TS.Lê Quang Quý - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, cùng thầy cô đại diện của phòng Công tác chính trị và Quản lý Sinh viên, Đoàn Thanh niên cũng tới tham dự và chia vui cùng các sinh viên

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Bùi Hữu Khoát  - đại diện cho CC1 - chia sẻ rất vui được đồng hành, tài trợ học  bổng cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Ông Khoát cũng thông tin, trong thời gian tới, Tổng Công ty Xây dựng số 1 đã có kế hoạch ký hợp đồng tài trợ với Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

“Chúng tôi mong rằng việc trao học bổng cho sinh viên của Trường sẽ được tiến hành thường xuyên với mức tài trợ có thể cao hơn. Đồng thời Tổng công ty luôn rộng cửa đón nhận các tân cử nhân của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp”, ông Khoát nói.

Thay mặt Nhà trường, TS Lê Quang Quý đã gửi tới Tổng Công ty Xây dựng số 1 những lời cảm ơn chân thành. Thầy Lê Quang Quý cho biết, rất nhiều Doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã kiên trì, gắn bó với việc tài trợ học bổng cho sinh viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh những năm qua, trong đó có Tổng Công ty Xây dựng số 1. Đây cũng là một trong các đơn vị tài trợ cho sinh viên của Nhà trường trong chiến dịch Mùa hè xanh.

 “Giá trị học bổng hôm nay tuy chưa phải lớn, nhưng là nguồn động viên khích lệ có ý nghĩa đối với các sinh viên. Thầy hy vọng các em sẽ số gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa”, thầy Lê Quang Quý nhắn nhủ.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận học bổng, sinh viên Bùi Tiến Khoa bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm của Tổng công ty Xây dựng số 1 và Nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được nhận những suất học bổng ngày hôm nay.

Thay mặt các bạn, Bùi Tiến Khoa cũng hứa  sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của Nhà trường cũng như đơn vị đã tài trợ học bổng là Tổng Công ty Xây dựng số 1.

L.Hương
Tin khác
  40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 60 Kiến trúc Sài Gòn
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh