Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường “Chiến lược quy hoạch và Quản lý nguồn nước”

Ngày 04/12/2015

Buổi đánh giá nghiệm thu cấp trường đề tài tài liệu giảng dạy học phần “Chiến lược quy hoạch và Quản lý nguồn nước” do TS.Võ Anh Tuấn chủ trì diễn ra ngày 2/12/2015 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham gia Hội đồng nghiệm thu gồm có: ThS.Phan Đình Xuân Vinh – Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị là Chủ tịch Hội đồng, TS.Ngô Hoàng Văn – Hội Nước Môi trường TPHCM là ủy viên phản biện.

Ủy viên tham dự gồm các thầy, cô: ThS.Trương Song Trương – Giảng viên khoa Quy hoạch và ThS.Phan Tiến Tâm – giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị, ThS.Hồ Thị Mỹ Hạnh – Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị là ủy viên thư ký.

Theo TS.Võ Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Nước – môi trường (khoa Kỹ thuật đô thị), mục tiêu của tài liệu giảng dạy học phần “Chiến lược quy hoạch và Quản lý ngườn nước” nhằm cung cấp kiến thức về nguồn nước, khai thác và bảo vê bền vững tài nguyên nước; giúp sinh viên nắm được các chính sách về khai thác và bảo vệ nguồn nước; lựa chọn nguồn cung cấp nước thô cho đô thị…

Nội dung tài liệu giảng dạy gồm 7 chương: tổng quan về nguồn nước, quy hoạch khai thác nguồn nước, khai thác bền vững nguồn nước, công trình khai thác nguồn nước, chương trình cấp nước an toàn….

Sau khi tác giả trình bày, Hội đồng đã có những góp ý cho đề tài. Tác giả cám ơn những nhận xét của các ủy viên Hội đồng và sẽ chỉnh sửa bổ sung hoàn thiện đề tài tốt hơn.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài loại khá.

M.T