Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Cung cấp điện” và “Thiết bị điện và điều khiển”

Ngày 25/06/2015

Buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do giảng viên ThS. Trương Công Đính và ThS.Lê Thường Du (khoa Kỹ thuật đô thị) vừa diễn ra ngày 25/06/2015 tại Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Cụ thể, ThS.Trương Công Đính trình bày đề tài tài liệu giảng dạy học phần “Thiết bị điện và điều khiển”.

ThS.Trương Công Đính - Giảng viên Khoa Kỹ thuật đô thị trình bày đề tài

Hội đồng nghiệm thu gồm: ThS.Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị là chủ tịch hội đồng, ThS.Nguyễn Văn Sơn – giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị là ủy viên phản biện, ThS.Nguyễn Lê Duy Luân – giảng viên khoa là ủy viên thư ký và ThS.Đinh Ngọc Sang và ThS.Lê Thường Du (giảng viên khoa) là ủy viên.

Nội dung tài liệu giảng dạy có 4 chương gồm: thiết bị điện hạ thế, thiết bị điện trung thế, thiết bị điều khiển và mạch điều khiển.

Đồng thời cùng ngày, ThS.Lê Thường Du trình bày đề tài tài liệu giảng dạy học phần “Cung cấp điện”.

ThS.Lê Thường Du - Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị

Tham gia hội đồng nghiệm thu gồm có: ThS.Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị là chủ tịch hội đồng, ThS.Đinh Ngọc Sang – giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị là ủy viên phản biện, ThS.Nguyễn Lê Duy Luân – giảng viên khoa là ủy viên thư ký và ThS.Nguyễn Văn Sơn và ThS.Trương Công Đính (giảng viên khoa) là ủy viên.

Hội đồng nghiệm thu khoa học đề tài cấp trường

Hội đồng nhận định giáo trình trình bày rõ ràng, hợp lý, bố cục chặt chẽ phù hợp làm tài liệu tham khảo tốt cho giảng viên và sinh viên.

Các ủy viên hội đồng có góp ý và nhận xét bổ sung hoàn thiện đề tài. Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài loại xuất sắc.

M.T