Phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học

Ngày 22/11/2016

Buổi phát động phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học do khoa Kỹ thuật đô thị tổ chức diễn ra sáng ngày 15/11/2016.

Tham dự buổi phát động có ThS Đinh Ngọc Sang- Phó Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị cùng các giảng viên, và đông đảo sinh viên khoa Kỹ thuật đô thị.ThS Đinh Ngọc Sang - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị phát biểu

Lễ phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học nhằm hướng dẫn và định hướng sinh viên phương pháp NCKH, cách chọn đề tài nghiên cứu, cụ thể các giải thưởng và trả lời những thắc mắc của sinh viên.

Phát biểu tại Lễ, ThS Đinh Ngọc Sang thông tin những giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Kỹ thuật đô thị đã đạt được.

“Nghiên cứu khoa học là hoạt động sáng tạo, phát huy tính năng động của sinh viên”, thầy Đinh Ngọc Sang nhận định, và từ đó ngày càng nhiều sinh viên mạnh dạn đăng ký các đề tài nghiên cứu.


TS Ngô Trùng Dương - giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị chia sẻ về phong trào NCKH sinh viên

TS Ngô Trùng Dương có những chia sẻ về phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên, và thầy mong rằng nghiên cứu khoa học sinh viên sẽ triển khai rộng rãi thành phong trào lớn, chắt lọc được những đề tài có giá trị, ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống.

Bên cạnh, ThS Nguyễn Lê Duy Luân và ThS Nguyễn Thị Minh Trang có những hướng dẫn về phương pháp NCKH cho sv và hướng chọn đề tài nghiên cứu. Theo thầy Nguyễn Lê Duy Luân, nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ của sinh viên; hoạt động này giúp sinh viên học được cách vận dụng những kiến thức đã học và kỹ năng sắp xếp công việc. 

Nhiều thắc mắc, câu hỏi của sinh viên được các thầy cô giải đáp tỉ mỉ, rõ ràng.


ThS Nguyễn Lê Duy Luân - giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị

ThS Nguyễn Thị Minh Trang - Giảng viên khoa Kỹ thuật đô thị

ThS Mai Hoàng Sơn - đại diện Phòng Quản lý khoa học và công nghệ phát biểu

Sinh viên Nguyễn Đức Dự báo cáo chia sẻ kinh nghiệm làm đề tài NCKH
Tin khác
  40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 60 Kiến trúc Sài Gòn
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh