SHHT: "Đào tạo kiến trúc dưới góc nhìn nhà đào tạo, nhà thiết kế và nhà tuyển dụng"

Ngày 28/10/2015

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Đào tạo kiến trúc dưới góc nhìn nhà đào tạo, nhà thiết kế và nhà tuyển dụng” do Khoa Kiến trúc (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) tổ chức diễn ra ngày 23/10/2015.

Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của hai diễn giả KTS.Nguyễn Văn Tất – Chủ tịch hội đồng Kiến trúc Quy hoạch hội KTS TP.HCM và KTS Tom Trần – Thành viên Viện kiến trúc Hoa Kỳ AIA cùng các giảng viên Khoa Kiến trúc và nhiều khoa khác.

KTS.Nguyễn Văn Tất - Chủ tịch hội đồng kiến trúc Quy hoạch Hội KTSTPHCM

KTS Tom Trần - Thành viên Viện kiến trúc Hoa kỳ AIA

Hai diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc khi là nhà thiết kế, nhà tuyển dụng và nhà đào tạo. Đồng thời diễn giả Tom Trần cũng trình bày những tiêu chí khi đi làm đối với sinh viên mới ra trường như tính tin cậy, tính cân đối giữa chất và lượng, tính truyền tải tiếp nhận thông tin…

Trưởng khoa Phạm Phú Cường và Phó khoa Vũ Thị Hồng Hạnh tặng hoa cho hai diễn giả

Các giảng viên Khoa Kiến trúc chụp hình cùng các diễn giả

Buổi sinh hoạt với những thông tin thiết thực về ngành nghề được các diễn giả nhiều kinh nghiệm truyền đạt thu hút sự quan tâm sâu sắc của các giảng viên.

M.T