Sinh hoạt học thuật: "Cập nhật và điều chỉnh giáo án môn học dự toán kinh phí xây dựng"

Ngày 30/12/2015

Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề “Cập nhật và điều chỉnh giáo án môn học dự toán kinh phí xây dựng” diễn ra sáng 29/12/2015.

Đây là buổi sinh hoạt học thuật do Bộ môn Quản lý xây dựng – Khoa Xây dựng (Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức với phần trình bày của ThS. Đỗ Xuân Hòa.

ThS. Đỗ Xuân Hòa trình bày báo cáo sinh hoạt học thuật

Nội dung bài báo cáo xoay quanh 3 vấn đề: điều chỉnh đề cương môn học Dự toán kinh phí, cập nhật các văn bản mới và phương pháp dạy và học môn dự toán kinh phí xây dựng.

Theo tác giả ThS. Đỗ Xuân Hòa, mục đích buổi báo cáo nhằm điều chỉnh đề cương môn học dự toán kinh phí xây dựng phù hợp nhu cầu đào tạo theo hướng ứng dụng và các văn bản mới cập nhật.

Tác giả đi từ việc trình bày đề cương đang áp dụng hiện tại, và trên cơ sở đó, ở từng chương mục ThS. Đỗ Xuân Hòa đề xuất hướng điều chỉnh cụ thể kèm theo việc phân tích lý do, ưu nhược điểm.

Bài báo cáo của ThS. Đỗ Xuân Hòa thu hút nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của các giảng viên trong cùng bộ môn.

M.T