Workshop báo cáo chuyên đề với trường Đại học Queensland (Úc)

Ngày 10/12/2015

Buổi workshop chuyên đề về Quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh với trường Đại học Queensland (Úc) do TS.Đỗ Phú Hưng – Trưởng khoa Quy hoạch (Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) trình bày sáng ngày 7/12/2015.

>> Khoa Quy hoạch và Trường Đại học Queensland (Australia) sinh hoạt học thuật về quy hoạch đô thị

Tham dự workshop có bà Ann Peterson và ông Ron JohnStone – giảng viên trường Đại học Queensland (Úc), giảng viên khoa Quy hoạch (trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) và 25 sinh viên khoa Kinh tế xã hội và Quy hoạch môi trường (trường Đại học Queensland).

TS.Đỗ Phú Hưng trình bày chuyên đề với các sinh viên Đại học Queensland (Úc)

Buổi workshop về Quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu khái quát đến các sinh viên trường Đại học Queensland (Úc) những vấn đề cơ bản về quá trình xây dựng quy hoạch thành phố từ lịch sử, hiện tại và tương lại.

Chuyên đề của TS.Đỗ Phú Hưng đã thu hút nhiều ý kiến tham gia trao đổi thảo luận sôi nổi giữa các giảng viên, sinh viên trường Đại học Queensland (Úc) tới các giảng viên trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

M.T