Khoa Quy hoạch nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường

Ngày 11/08/2015

>>Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường "Cung cấp điện" và "Thiết bị điện và điều khiển"
>>Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường "Kỹ thuật cắt may"
>>Nghiệm thu cấp trường đề tài tài liệu giảng dạy học phần "Xử lý nước thải"

Buổi đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường với đề tài biên dịch sách “Lập kế hoạch phát triển kinh tế địa phương” diễn ra ngày 11/8/2015.

Đề tài do nhóm các giảng viên gồm: ThS.Lê Thị Bích Ngọc, ThS.Nguyễn Đức Long, ThS.Phan Vũ Hải Âu (giảng viên khoa Quy hoạch, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh) chủ trì.

Hội đồng đánh giá gồm: TS.KTS. Đỗ Phú Hưng (Trưởng khoa Quy hoạch - Chủ tịch Hội đồng); ThS.Lưu Thị Hoàng Lan (giảng viên khoa Quy hoạch - ủy viên phản biện); hai ủy viên: ThS.KTS Hoàng Ngọc Lan (Phó trưởng khoa Quy hoạch, ThS.KTS Phạm Duy Tiếng - giảng viên khoa Quy hoạch) là ủy viên; ThS.KTS Hoàng Lê Nam (giảng viên khoa Quy hoạch - ủy viên thư ký).

ThS.Lê Thị Bích Ngọc và ThS. Nguyễn Đức Long (giảng viên khoa Quy hoạch) chủ trì đề tài

Đề tài biên dịch sách “Lập kế hoạch phát triển kinh tế địa phương” được nhóm dịch từ sách “Planning local economic development” làm tài liệu giảng dạy và tham khảo cho sinh viên và các giảng viên chuyên ngành.

Theo nhóm biên dịch, cuốn sách có những kiến thức về lý thuyết và thực hành liên quan đến lĩnh vực kinh tế xã hội sẽ là tài liệu bổ ích cho sinh viên khi làm quy hoạch.

Sau khi nghe nhóm biên dịch trình bày, hội đồng có những nhận xét, góp ý bổ sung. Hội đồng đánh giá cao nỗ lực của nhóm biên dịch vì đây là một tài liệu khó, và có nhiều kiến thức xã hội kinh tế gây khó khăn cho nhóm dịch.

Hội đồng nghiệm thu nhất trí đánh giá đề tài loại Khá.

M.T