Sinh viên Kiến trúc Nội thất khóa 09 nhận bằng tốt nghiệp

>> Lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV Khoa Quy hoạch khóa 09
>> 131 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học nhận bằng tốt nghiệp
>> Sinh viên ngành kỹ thuât cơ sở hạ tầng khóa 09 nhận bằng tốt nghiệp

Sáng 13/1/2015,  Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 178 sinh viên ngành kiến trúc nội thất (NT09) – Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí  vui tươi phấn khởi.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, NGƯT.PGS.TS.KTS Lê Thanh Sơn – Trưởng khoa Kiến trúc Nội thất, ThS Võ Văn Tuấn – Phó Quản lý Đào tạo, cùng đại diện phòng  Công tác chính trị và Quản lý sinh viên và nhiều thầy cô từng tham gia giảng dạy các tân cử nhân.

Đại diện các Nhà tài trợ của Showroom Panasonic và nhãn hàng Dulux (công ty Akzo Nobel Việt Nam) cũng tới dự và trao phần thưởng cho các tân cử nhân đã đạt kết quả cao trong học tập.

Gia đình, người thân, bạn bè của các tân cử nhân cũng có mặt từ sớm để dự Lễ trao bằng tốt nghiệp và chia vui cùng các em .

Đây là Lễ trao bằng cho các tân cử nhân học hệ chính quy ngành thiết kế nội thất khóa  2009 - 2014.

Trải qua chương trình đào tạo 5 năm với những môn học đầy thử thách, những đồ án đòi hỏi sự đầu tư cao về trí tuệ và công sức, Lễ trao bằng tốt nghiệp là ngày đáng ghi nhớ và cảm động sâu sắc đối với tất cả các tân cử nhân.

Đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, Nhà thiết kế Nguyễn Trần Quỳnh Như đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô trong những năm tháng học tập tại trường, những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên.

Quỳnh Như cũng thay mặt cho các tân cử nhân hứa với thầy cô sẽ cố gắng phấn đấu trở thành những Nhà thiết kế giỏi để xứng đáng là những cựu sinh viên từng được học tập và bước ra từ mái trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Sinh viên có điểm đồ án tốt nghiệp cao nhất khóa học:

Họ và tên                                    MSSV                        Lớp                            Điểm đồ án
Đỗ Văn Thiệp                09580204919              NT09/A3                      4.0
Võ Thị Tuyết My             09580203828              NT09/A1                      3.0
Nguyễn Trần Minh Thư   09580205062              NT09/A2                        3.0

Sinh viên có điểm điểm trung bình tốt nghiệp cao nhất khóa học:

Họ và tên                                  MSSV                               Lớp                               QTN
Nguyễn Thị Thảo Hương   09580203303             NT09/A2                        3.05
Trần Quốc Cường            09580202532             NT09/A1                         3.03

Những hình ảnh từ Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên kiến trúc nội thất khóa 2009 -2014:

Hai thầy Phạm Tứ và Lê Thanh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đại diện Nhà tài trợ Panasonic và Dulux trao giấy khen và quà cho các cựu sinh viên đạt thành tích cao