Hội thảo: Đào tạo và Việc Làm trong lĩnh vực Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng

27/06/2019

Hội thảo Đào tạo và Việc làm trong lĩnh vực Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng

27/06/2019

Để giúp cho học sinh và quý phụ huynh có mong muốn theo học các ngành nghề thuộc lĩnh vực #Kiếntrúc và #Xâydựng hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm, Trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM và trường Đại học UCN, Đan Mạch phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo: Đào tạo và Việc làm trong lĩnh vực Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (#ATCM).

Thông báo chương trình học bổng của trường Đại học UCN, Đan Mạch dành cho sinh viên theo học ngành ATCM khóa 2019 – 2023

19/06/2019

Trường đại học Kiến Trúc Tp.HCM thông báo chương trình học bổng của trường Đại học UCN, Đan Mạch dành cho các sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM), khóa học 2019 – 2023 tại trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM.

Thông báo xét tuyển sinh bậc đại học Chương trình tiên tiến ngành Thiết kế Đô thị năm 2019

01/04/2019

Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc xét tuyển bậc đại học Chương trình Tiên tiến đào tạo Kiến trúc sư ngành Thiết kế đô thị hệ chính quy năm 2019 như sau:

Thông báo Tuyển sinh bậc đại học Chương trình liên kết đào tạo các ngành giữa Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM và Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne(Úc) năm 2019

18/02/2019

Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh bậc đại học chương trình liên kết quốc tế các ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Đồ họa cho năm học 2019

Thông báo tuyển sinh ngành Công Nghệ kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) năm 2019

18/02/2019

Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo xét tuyển bậc đại học Chương trình liên kết quốc tế Ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) năm học 2019