Cơ hội nhận học bổng do trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) cấp

Ngày 19/04/2019

Nhằm mời sinh viên các ngành khoa học, kĩ thuật của các nước ASEAN đến Hàn Quốc, thăm các trường đại học khoa học, kĩ thuật, các nhà máy công nghiệp phát triển, qua đó thu hút nhân tài đến với Hàn Quốc. Trường ĐH Keimyung (Hàn Quốc) cấp học bổng giao lưu học tập cho 30 sinh viên thuộc ngành Kiến trúc và Xây dựng (từ năm 2 đến năm 4) các nước ASEAN trong 05 tuần (11/7-14/8/2019).

Thời gian: 5 tuần (Khoảng tháng 7~8)

Chỉ tiêu: 120 sinh viên (Thay đổi tuỳ theo ngân sách)

Học bổng: Được hỗ trợ vé máy bay, chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế, và các chi phí khác.

Cách thức nộp hồ sơ:  Nộp hồ sơ trực tiếp tới các cơ quan được chọn tham gia chương trình * Danh sách các cơ quan tham gia chương trình được công bố vào tháng 3 hàng năm.

Điều kiện ứng tuyển:  Ứng viên phải đáp ứng được tất cả các điều kiện dưới đây

1. Là công dân của 10 nước trong khối ASEAN
  2. Là sinh viên năm thứ 2,3,4 đang theo học các ngành khoa học, kĩ thuật ở các trường đại học trong khối ASEAN
  3. Có thể nói tiếng Hàn hoặc tiếng Anh trôi chảy