Mời dự hội thảo “Chống thấm cho các công trình xây dựng” và trao học bổng cho SV

Ngày 03/03/2014

Hội thảo chuyên đề “Chống thấm cho các công trình xây dựng” và trao học bổng cho sinh viên do Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh  phối hợp với Công ty TNHH Tân Tín Thành tổ chức sẽ diễn ra vào sáng ngày 11/3 tới.

Chuyên đề "Chống thấm cho các công trình xây dựng" sẽ do ThS. Đỗ Thành Tích - Giám đốc Công ty TNHH Tân Tín trình bày, qua đó nêu kinh nghiệm về xử lý chống thấm và trao đổi những công nghệ mới về chống thấm.

Cũng nhân dịp này, Công ty Tân Tín sẽ trao 10 suất học bổng cho các sinh viên của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Trân trọng thông báo, mời giảng viên và sinh viên các khoa chuyên ngành của Trường đến tham dự buổi hội thảo và trao học bổng nêu trên.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo, mời thầy, cô và các bạn sinh viên xem thêm tại thông báo dưới đây: