Mời tham dự triển lãm 'Chuyện đường phố' và báo cáo kết quả workshop của ĐH Curtin (Úc)

Ngày 18/07/2016

Buổi khai mạc triển lãm "Chuyện đường phố" và báo cáo kết quả Workshop của trường Đại học Curtin (Úc) sẽ dễn ra vào tối ngày 22/07 tại Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm tham dự.

- Thời gian: 18h - 22h Thứ 6 ngày 22/07/2016

- Địa điểm: Sảnh Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh- 196 Pasteur, phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Workshop “Chuyện đường phố” do trường Đại học Curtin (Úc) phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 15/7-22/7/2016 với sự tham gia của sinh viên hai trường.

Workshop “Chuyện đường phố” là dịp sinh viên trường Đại học Curtin (Úc) tìm hiểu kĩ hơn về kiến trúc Viết Nam nói chung và TPHCM nói riêng, và đồng thời đây cũng là cơ hội sinh viên hai trường giao lưu văn hóa.

18 sinh viên Đại học Curtin (Úc) cùng các sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh được phân chia thành 5 nhóm với 5 đề tài khác nhau cùng nhau nghiên cứu, khảo sát khu vưc, làm việc tại các studio…trong suốt 1 tuần lễ.

Buổi báo cáo cuối cùng sẽ diễn ra tại sảnh trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh vào tối ngày 22/7/2016.