Mời viết bài cho Hội thảo KHCN lần thứ IX

Ngày 18/10/2017

Hội thảo KHCN lần thứ IX với chủ đề "CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH THIẾT KẾ TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ" sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 12 năm 2017 tại Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh. Trân trọng kính mời các Thầy Cô, các Chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế tham gia viết bài cho Hội thảo.

Các chủ đề hội thảo tập trung chủ yếu vào những vấn đề liên quan đến việc nâng cao chất lượng đào tạo theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, gắn với yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của xu hướng công nghệ 4.0... Các chủ đề chính của hội thảo bao gồm:

Chủ đề 1: Tiếp cận các bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các chuyên ngành thiết kế (Tiếp cận các tiêu chuẩn AUN, APET, CDIO… trong xây dựng chuẩn đầu ra của ngành; xây dựng chương trình đào tạo khung và đề cương chi tiết theo chuẩn đầu ra)

Chủ đề 2: Góc nhìn doanh nghiệp về nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành thiết kế;

Chủ đề 3: Đào tạo các ngành thiết kế trong xu hướng cách mạng KHCN 4.0 ;

Hội thảo sẽ có sự tham dự của các thầy cô tại các trường đại học, các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế trong và ngoài nước.

Các bài tham luận viết bằng Tiếng Việt và trình bày theo hướng dẫn chi tiết xem TẠI ĐÂY

Thời hạn gửi bài như sau:

- Hạn gửi đăng ký tên đề tài về Ban tổ chức trước ngày 31/10/2017.

- Hạn gửi bài hoàn chỉnh về Ban tổ chức trước ngày 30/11/2017.

Email nhận bài: nckhkientruc@gmail.com

Thông tin chi tiết về hội thảo đăng tại trang web: http://www.uah.edu.vn