Quyết định khen thưởng 03 giảng viên khoa Kiến trúc

Ngày 20/03/2015

Ngày 20/3, NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã ký quyết định khen thưởng cho 03 giảng viên khoa Kiến trúc.

>> Đề tài của SV ĐH Kiến trúc TP.HCM đạt Giải Nhất Bảng sinh viên tại Liên hoan kiến trúc thế giới

Theo đó, các giảng viên được khen thưởng gồm: TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên, ThS.KTS Lê Thị Minh Tâm, ThS.KTS Đặng Thanh Hưng.

Toàn đoàn Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh tham dự WAF2014

Đây là các thầy cô đã đạt thành tích hướng dẫn sinh viên của trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đạt kết quả cao tại Liên hoan sinh viên Kiến trúc thế giới năm 2014.

Được khởi động từ tháng 5/2014, phần thi vòng loại của Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2014 (WAF2014) bắt đầu từ việc nộp bài thi tại London.

Vượt qua 5 nhóm sinh viên đến từ các nước: Chi Lê, Ấn Độ, Nhóm Đa quốc gia, Philipine và nhóm Việt Nam 1, đề tài "Return- The storage of Natural Life" của các sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh (nhóm Việt Nam 2) đã  đạt Giải Nhất bảng sinh viên tại Liên hoan kiến trúc thế giới WAF2014.

Xem chi tiết về cuộc thi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết quyết định khen thưởng TẠI ĐÂY