Thông báo buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Trương Quốc Sử

Ngày 31/05/2019

Nhà trường kính mời toàn thể giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên và những người quan tâm tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ ngành kiến trúc của nghiên cứu sinh Trương Quốc Sử.

Căn cứ quyết định số 342/QĐ-ĐHKT ngày 25/4/2019 của Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường, Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Trương Quốc Sử với đề tài:

“Tổ chức không gian nông nghiệp đô thị hướng đến quy hoạch xây dựng đô thị phát triển bền vững mang bản sắc địa phương ở đồng bằng sông Cửu Long"

Chuyên ngành: Quy hoạch vùng và đô thị

Mã số: 9.58.01.05

Thời gian: 08 giờ 00 ngày thứ Sáu, ngày 14/6/2019

Địa điểm: Phòng họp Ban Giám hiệu – Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, TP.HCM

Xem chi tiết thông báo TẠI ĐÂY