Thông báo xét tuyển sinh ngành Công Nghệ kiến trúc và Quản lý Xây dựng (Đợt bổ sung)

Ngày 05/02/2018

1.   Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

- Là sinh viên đang học tại các trường Đại học trên toàn quốc; hoặc

- Thí sinh đã tốt nghiệp Phổ thông Trung học,

- Và có trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương. Sinh viên chưa đạt kết quả IELTS tối thiểu thì có thể dự kỳ thi kiểm tra trình độ Anh ngữ do Nhà trường tổ chức.

2.   Thời gian và cấu trúc chương trình đào tạo

2.1. Thời gian đào tạo

Chương trình ATCM-VN có thời gian đào tạo 4.5 năm, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, gồm 02 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Chương trình năm cơ sở (01 năm);

+ Giai đoạn 2: Chương trình 3.5 năm ATCM.

2.2. Cấu trúc chương trình

Giai đoạn 1 - Chương trình năm cơ sở (gồm 02 học kỳ): Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Trường ĐH Kiến trúc TP. HCM và giảng viên nước ngoài theo phương pháp giảng dạy được thống nhất với Trường ĐH. Bắc Đan Mạch nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết để sinh viên đủ điều kiện tham gia và hoàn tất chương trình ATCM - UCN giai đoạn 2;

- Chương trình năm cơ sở  có khối lượng là 60 tín chỉ ECTS, tương đương khoảng 30 tín chỉ Việt Nam, bao gồm 02 module chính là kiến thức chuyên ngành và tiếng Anh.

- Sau khi hoàn thành các học phần thuộc giai đoạn 1 và đảm bảo điều kiện tiếng Anh, sinh viên được chuyển tiếp học Giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 - Chương trình 3.5 năm ATCM (gồm 07 học kỳ): Được thiết kế dựa trên nội dung chương trình ATCM hiện đang giảng dạy tại Trường ĐH. Bắc Đan Mạch được điều chỉnh để thích ứng với bối cảnh tại Việt Nam. Giảng viên Trường ĐH. Kiến trúc TP. HCM và Trường ĐH. Bắc Đan Mạch cùng tham gia giảng dạy chương trình.

- Trong học kỳ 6, sinh viên sẽ tham gia thực tập tại một doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài. Trong học kỳ 7, sinh viên có thể lựa chọn thực hiện đồ án tốt nghiệp tại Việt Nam hoặc tại Đan Mạch.

- Sau khi hoàn tất đồ án tốt nghiệp và hội đủ các điều kiện tốt nghiệp khác, sinh viên được xem xét cấp bằng tốt nghiệp.

2.3. Điều kiện để được chuyển tiếp giai đoạn 2:

- Hoàn thành các học phần ở giai đoạn 1.

- Có kết quả điểm thi tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5); hoặc điểm thi TOEFL(iBT) tối thiểu 85; hoặc điểm bài thi Online Oxford Placement cấp độ B2 tối thiểu 75 điểm trong mỗi phần thi.

3.   Bằng cấp quốc tế:

Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quốc tế Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng do Trường Đại học Bắc Đan Mạch (University College of Northern Denmark – UCN) cấp.

4.   Học phí:

- Học phí cho thời gian học giai đoạn 1: 2.500.000VND/tín chỉ

- Học phí cho thời gian học giai đoạn 2:  2625 USD/học kỳ

Mức học phí trên chưa bao gồm các chi phí đi tham quan thực tế phát sinh trong suốt khóa học.

5.   Kế hoạch tuyển sinh:

Các đối tượng quan tâm và đủ các tiêu chí xét tuyển ở Mục 1 có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp (Theo mẫu download TẠI ĐÂY ) hoặc phát chuyển nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh - Số 196 Pasteur, Phường 06, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các mốc thời gian và thông tin quan trọng:

- Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ xét tuyển: Đến hết ngày 30/6/2018

Thí sinh chưa đạt kết quả IETLS tối thiểu sẽ tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ Anh ngữ do Nhà trường tổ chức. Lịch thi sẽ được thông báo cụ thể đến từng thí sinh sau khi nộp hồ sơ xét tuyển.

-  Lệ phí đăng ký xét tuyển: 700.000 VNĐ

-  Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển; (Nếu chưa đăng ký)

+ 01 Tờ khai lý lịch cá nhân

+ 01 Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; (Có công chứng)

+ 01 Bản sao CMND; (Có công chứng)

+ Chứng chỉ Tiếng Anh để xét miễn thi (Nếu có).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh - Số 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62907038 – 0902.103.033 (Ms.Uyên)

Web: http://www.uah.edu.vn hoặc http://portal.uah.edu.vn

Xem chi tiết thông báo TẠI ĐÂY