Mời đăng ký tham gia Wworkshop của Đại học Curtin (Australia)

Ngày 12/01/2016

>> Mời tham dự hội thảo về kiến trúc do ĐH Curtin (Australia) tổ chức

Phòng QLĐT SĐH&HTQT xin được thông báo về tổ chức workshop với trường Đại học Curtin  như sau:

- Thành phần: Các khoa Kiến trúc, Quy hoạch phổ biến để các giảng viên trẻ và Nghiên Cứu sinh cùng với sinh viên khoa mình (05 sinh viên/khoa) đăng ký tham gia workshop vào ngày 21/01/2016 (9h00 – 12h30) theo mẫu đăng ký (bằng tiếng Anh).

Đối tượng đăng ký tham gia hoàn thành mẫu đăng ký và nộp lại cho Thư ký Khoa (file mềm).

- Điều kiện tham gia: có khả năng thông hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh.

- Thời hạn: hạn chót đăng ký tham gia là 15h00 ngày 17/01/2016. Thư ký Khoa tổng hợp và gửi danh sách đăng ký tham gia workshop của khoa mình về Phòng QLĐT SĐH&HTQT trước 15h00 ngày 18/01/2016.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các thầy cô và các bạn sinh viên.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ anh Trần Phạm Sĩ Nguyên - Chuyên viên Phòng QLĐT SĐH & HTQT.

Xem thông tin chi tiêt TẠI ĐÂY

Tải mẫu đăng ký TẠI ĐÂY